TT. BDCT MỞ LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO CƠ SỞ NĂM 2013

Thứ năm - 20/06/2013 18:03 67 0

TT. BDCT MỞ LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO CƠ SỞ NĂM 2013

Công tác tuyên giáo ở cơ sở là công tác chủ yếu của tổ chức đảng, cấp ủy đảng, đoàn thể chính trị – xã hội ở cơ sở, tác động đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, nhằm tuyên truyền phổ biến nền tảng tư tưởng, cổ vũ, động viên tính tích cực, sáng tạo của nhân dân trên địa bàn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ sở.
Thực hiện Hướng dẫn nhiệm vụ công tác giáo dục lý luận chính trị của BTG.TU và Kế hoạch mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ của TTBDCT năm 2013.
Ngày 17/6/2013 TTBDCT huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện Hòa Thành mở lớp chuyên đề Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2013. Lớp học có 54 cán bộ làm công tác tuyên giáo ở các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy tham gia. Qua 05 ngày học tập, trang bị cho học viên những vấn đề cơ bản về nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở, qua đó xác định việc học tập của cán bộ công tác tuyên giáo ở cơ sở là nhiệm vụ quan trọng, từng học viên nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Hà Thành