BCHQS xã Long Thành Nam “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp”

Chủ nhật - 21/10/2012 22:47 77 0

BCHQS  xã Long Thành Nam “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp”

Thực hiện Kế hoạch số: 18/KH-UBND ngày 19/3/2012 của UBND huyện Hòa Thành về xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện năm 2012;
Ban CHQS xã xác định nhiệm vụ xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp là nhiệm vụ xuyên suốt trong năm. Đầu năm 2012, UBND xã đã đầu tư xây dựng mới trụ sở Ban CHQS xã khang trang, sạch đẹp. Đảm bảo bếp ăn tập trung cho lực lượng DQ thường trực, chổ nghĩ thoát mát, khu tắm giặt, bể nước, bảo đảm vệ sinh sạch sẽ, không để ô nhiễm môi trường. Có hệ thống chứa rác và hệ thống thoát nước xung quanh doanh trại, thường xuyên làm vệ sinh không để ứng động, bảo đảm vệ sinh môi trường.
Duy trì tốt phong trào trồng cây xanh, chăm sóc cây cảnh tạo cảnh quan môi trường thoáng mát xanh, sạch, đẹp. Tập thể cán bộ, lực lượng DQ thường trực lao động với tinh thần tích cực trong hơn 03 tháng ngày công lắp đất mặt bằng nền, trồng cây kiểng xung quang đơn vị. Tuy kết quả chưa đạt cao nhưng đó cũng là sự động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Trần Thanh Xuân