Tin hoạt động Văn hóa-TDTT

Thứ bảy - 09/02/2013 23:20 57 0

Tin hoạt động Văn hóa-TDTT

Trong 02 ngày 02-03/02/2013 nhận lời mời của Sở VH-TT-DL tỉnh Bạc Liêu, Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Long Thành Trung kết hợp cùng CLB Cựu tuyển thủ Tây Ninh tổ chức giao lưu Văn hóa, văn nghệ TDTT với 03 đơn vị Cựu tuyển thủ Bạc Liêu, Cựu tuyển thủ Vĩnh Long, Cựu tuyển thủ Sóc Trăng. Tham gia chuyến đi có 15 cầu thủ tuyển Tây Ninh và Long Thành Trung như: Tường Vân, Ngọc Thành, Thành Tú, Thanh Hưng….
Tại sân vận động tỉnh Bạc Liêu. Ban tổ chức đã tổ chức thi đấu bóng đá giữa các cặp đấu Tây Ninh-Sóc Trăng, Bạc Liêu-Vĩnh Long, Tây Ninh-Vĩnh Long, Bạc Liêu-Sóc Trăng …đã tạo ra những tình cảm giữa các cựu tuyển thủ với nhau ôn lại những ngày tháng tung hoành trên sân cỏ. Cũng trong hoạt động này, Đội bóng cũng đã tham quan những di tích của Bạc Liêu như: Mộ nghệ sĩ Cao Văn Lầu, Nhà thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh….
Đây là hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

KIM DUYÊN