Thứ ba - 09/07/2013 05:04 63 0

Hưởng ứng ngày quốc tế và ngày tòan dân dân phòng chống ma túy, Tối ngày 29/6/2013 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Trường Đông tổ chức diễn đàn “Uống cà phê nghe tuyên truyền phòng, chống ma túy” năm 2013.
Tại diển đàn các bạn đòan viên, thanh niên được nghe đồng chí Lâm Tấn Thanh- Cán bộ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (PC 47) báo cáo tình hình tội phạm về ma túy trong thời gian qua và tác hại của ma tuý đồi với xã hội. Cũng tại diển đàn các bạn đòan viên thanh niên được thưỡng thức tiểu phẩm tuyên truyền về tác hại của ma túy do các bạn đòan viên thanh niên biểu diển. Ngòai ra Ban tổ chức cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi tắc nghiệm kiến thức tìm hiểu về tác hại của ma túy đối với sức khỏe và xã hội, qua đó đã trao tặng 10 phần quà cho các bạn có câu trả lời đúng.
Qua diển đàn tuyên truyền giúp cho các bạn đòan viên thanh niên có được sân chơi lành mạnh bổ ích và  nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết sâu về tác hại của ma túy- HIV/AIDS và ý thức phòng chống tệ nạn, từ đó chủ động phòng ngừa và tích cực tham gia phòng chống ma túy- HIV/AIDS trong cộng đồng.

Nguyễn Thái Bình