TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG BỆNH GIUN ĐẤT

Thứ ba - 09/07/2013 05:02 69 0

Chiều 05/7/2013 tại UBND xã Trường Hòa Trung tâm Y Tế huyện Hòa Thành phối hợp cùng Ban quản lý dự án tỉnh Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn truyền thông về cách phòng chống bệnh Giun đất.
Đến tham dự lớp tập huấn này có hơn 40 Anh, chị em là cộng tác viên, Ban quản lý các ấp và các ban ngành đoàn thể xã tham dự. Tại buổi tập huấn Ông Huỳnh Tấn Kiệt phó trưởng khoa kiểm soát dự phòng tỉnh Tây Ninh, đã hướng dẫn cách phòng chống về bệnh Giun đất và các bệnh ở đường ruột chủ yếu do giun đũa, giun tóc và giun móc gây ra, đồng thời hướng dẫn cho bà con cách phòng chống bằng biện pháp thực hiện ăn chín uống sôi, rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn.
 Qua lớp tập huấn này nhằm giúp cho bà con và nhân dân hiểu biết thêm về cách phòng chống bệnh một cách an toàn và hiệu quả.
Đoàn Việt Sơn