Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành tổ chức họp giao ban định kỳ quí 3/2012

Thứ sáu - 19/10/2012 16:18 93 0

Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành tổ chức họp giao ban định kỳ quí 3/2012

Chiều ngày 16/10/2012, Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành tổ chức họp giao ban định kỳ quí 3/2012. Tham dự có các đồng chí phụ trách Tổ chức đảng ủy các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang, hành chính, sự nghiệp.
Tại phiên họp, các đồng chí phụ trách Tổ chức cơ sở đã báo cáo lại tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2012. Bên cạnh đó cơ sở cũng phản ảnh tình hình khó khăn tại đơn vị.
Đồng chí Trần Ngọc Dân- Ủy viên Thường vụ- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chủ trì hội nghị đã giải trình và tiếp thu ý kiến đóng góp của cơ sở. Qua đó cũng chỉ đạo nhiệm vụ công tác trọng tâm quí 4/2012 đó là tiếp tục thực hiện tăng cường công tác kết nạp đảng viên cho đủ chỉ tiêu năm 2012; Thực hiện Kết luận số 80-KL/TW, ngày 29/7/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (Khóa X) về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa VIII) về tăng cường công tác xây dựng Đảng, các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong tình hình mới.
Thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay”; chuẩn bị tốt kế hoạch, nhân sự Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 trực thuộc Đảng ủy cơ sở; nghiên cứu quy trình kiểm điểm, đánh giá cán bộ, đảng viên và đánh giá tổ chức cơ sở đảng năm 2012; chấm điểm thi đua chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2012.

Võ Thị Son