Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của UBND tỉnh kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính của huyện Hòa Thành

Thứ tư - 26/06/2013 16:46 56 0

Thực hiện Quyết định số 978/QĐ-UBND ngày 29/05/2013 của UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch Kiểm tra cải cách hành chính năm 2013 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Ngày 10/6/2013, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của UBND tỉnh đã đến kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính của huyện Hòa Thành năm 2013. Qua nghe báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính của huyện và qua kiểm tra thực tế. Đoàn công tác của tỉnh đã ghi nhận sự quan tâm, có trách nhiệm của UBND huyện trong công việc thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính đã mang lại kết quả nhất định.
Tuy nhiên, qua kiểm tra Đoàn cũng kiến nghị UBND huyện cần tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện việc tiếp tục rà soát các quy định về thủ tục hành chính theo hướng tinh gọn, giảm thời gian và chi phí thực hiện, thường xuyên giáo dục cán bộ, công chức đảm bảo đủ năng lực về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt để phục vụ cho dân.
Trần Anh Dũng