XÃ HIỆP TÂN CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ BAN CAI QUẢN HỌ ĐẠO NHÂN DỊP XUÂN QUÝ TỴ NĂM 2013

Thứ bảy - 09/02/2013 23:31 58 0

Trong không khí ấm áp của ngày Xuân mới, Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban mặt trận tổ chức xã Hiệp Tân đã tổ chức Đoàn đến thăm hỏi sức khoẻ và chúc tết 05 gia đình chính sách : Ông Phùng Đức Thái, ngụ Hiệp Trường là gia đình thương binh – nhiễm chất độc hóa học; Hộ bà Lê Thị Tân, ngụ Hiệp An-thờ cúng liệt sĩ; Hộ bà Trần Thị Chữ, ngụ Hiệp Định - gia đình liệt sĩ; Hộ bà Nguyễn Thị Nga, ngụ Hiệp Long- gia đình liệt sĩ- nhiễm chất độc hóa học và Bà Lê Thị Tấm, ngụ Hiệp Định - cán bộ lảo thành cách mạnh.
Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 04 Ban cai quản họ đạo: Hiệp An, Hiệp Hoà, Hiệp Định, Hiệp Long.
Đồng chí Bùi Trung Tín- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt Đoàn thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà các gia đình chính sách và các họ đạo nhân dịp đầu năm mới 2013.
Nhân dịp này, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, UBND xã, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã kết hợp với Ban quản lý 5/5 ấp cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 41 gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2013, mổi phần trị giá trên 300.000đ.

Nguyễn Kim Xuân