Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ ba - 12/03/2013 19:12 71 0

Ngày 08/3/2013, tại hội trường Trung tâm VH-TT huyện, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức lễ  họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 gồm 17 cán bộ, viên chức- lao động trong đó có 06 nữ CBVC- lao động của đơn vị tham dự.
Buổi họp mặt họp mặt nữ ngày 8-3 được tổ chức trang trọng và không kém phần thân mật. Tập thể cán bộ- viên chức Nam trong đơn vị xung phong làm bếp và thực hiện các món ăn, bánh kem, hoa để tặng cán bộ, viên chứcvà cộng tác viên nữ trong đơn vị.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Bùi Chánh Quốc- Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu ôn lại những hoạt động của nữ công đoàn viên, chúc mừng và cảm ơn các công đoàn viên nữ đã có những đóng góp tích cực, khắc phục khó khăn và luôn nổ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong suốt năm qua.
Đồng chí Nguyễn Văn Tánh, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện Hòa Thành đã có phát biểu chúc mừng, động viên, thăm hỏi và tặng các phần quà, hoa tươi cho các công đoàn viên, cộng tác viên nữ của đơn vị.

Nguyễn Văn Tánh