XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN 2013

Thứ sáu - 15/03/2013 04:44 55 0

XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN 2013

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ của Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè xã Hiệp Tân về việc Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2013.
Sáng ngày 09/3/2013, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2013 tại hai địa điểm.
Tại trường trung học cơ sở Trưng Vương, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên ra quân thu gom, tiêu hủy rác thải, phát hoang bụi rậm xung quanh trường. Đồng thời, tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên ra quân thực hiện tuyến đường xanh – sạch – đẹp (đường Châu Văn Liêm), đã tổ chức thu gom tiêu hủy rác thải, bóc xóa các bản quảng cáo rao vặt trái phép và phát hơn 500 tờ rơi về bảo vệ môi trường cho các hộ dân xung quanh trường Trưng Vương và dọc hai bên đường Châu Văn Liêm. Tham gia buổi ra quân có hơn 80 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Được biết buổi chiều cùng ngày, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức cho đội Thanh niên tình nguyện ra quân giữ gìn trật tự an toàn giao thông tại cửa số 4 Tòa Thánh, thời gian bắt đầu 17 giờ hàng ngày từ ngày 09/3/2013 đến ngày 18/3/2013.

Đổ Hoàng Hải Đăng