Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” đợt 1/2013

Chủ nhật - 17/03/2013 05:11 82 0

Căn cứ chương trình bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” của Tỉnh ủy Tây Ninh. Qua 3 ngày học tập, từ ngày 12/3 đến ngày 14/3/2013, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức bế giảng lóp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” đợt 1/2013, lớp học có 61 học viên được bồi dưỡng 04 chuyên đề: Cơ sở hình thành và phát triển của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới của cách mạng; Xây dựng con người Việt Nam thấm sâu chủ nghĩa yêu nước Việt Nam.
Kết quả học tập giúp cho học viên nắm được những nội dung cơ bản của chủ nghĩa yêu nước và tinh thần dân tộc là động lực mạnh mẽ của dân tộc ta trong cuộc đấu tranh giành và bảo vệ nền độc lập. Trong các giai đoạn cách mạng, Đảng ta luôn luôn chú trọng phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, coi đó là động lực mạnh mẽ nhất. Giáo dục chủ nghĩa yêu nước, ý thức về lợi ích chung của dân tộc, lấy đó làm điểm tương đồng là nhằm tạo ra sự thống nhất và đồng thuận xã hội trong giai đoạn cách mạng mới.
Nguyễn Thu