Ban Dân vận Huyện ủy triển khai chuyên đề năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần c

Thứ hai - 07/05/2018 00:00 160 0

Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/HU, ngày 22/01/2018 của Huyện ủy Hòa Thành. Ngày 26/3/2018, Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành đã xây dựng Kế hoạch số 70-KH/DV về tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 về "xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", trong cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân. Thời gian triển khai hoàn thành trong tháng 04/2018; phương pháp học tập được tổ chức trong cán bộ đoàn viên, hội viên trước và sau đó học tập trong nhân dân thông qua các tổ dân cư tự quản theo địa bàn dân cư.

MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội, hội quần chúng huyện và khối vận các xã, thị trấn đều xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai học tập chuyên đề năm 2018 về "xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", trong cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân, theo tài liệu "xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (Tài liệu dùng cho cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội và tuyên truyền trong nhân dân) do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và phát hành. Kết quả tòan huyện đã tổ chức học tập được:  1.277  cuộc, có  52.818   lượt người tham dự.

Trong đó:

+ Học tập trong đoàn viên, hội viên:  553  cuộc có  25.852  lượt người dự.

+ Học tập trong nhân dân được   724  cuộc có  26.966  lượt người dự.

Qua triển khai học tập chuyên đề năm 2018 về "xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã giúp cán bộ đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân nắm được nội dung cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trên cơ sở đó vận dụng vào việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị một cách thiết thực hiệu quả, phù hợp.

Văn Hảo -      Ban Dân vận