RA MẮT TỔ HỘI, CHI HỘI NÔNG DÂN NGHỀ NGHIỆP “CHĂN NUÔI BÒ” ẤP TRƯỜNG XUÂN, XÃ TRƯỜNG HÒA

Thứ năm - 30/09/2021 00:00 330 0

RA MẮT TỔ HỘI, CHI  HỘI NÔNG DÂN NGHỀ NGHIỆP “CHĂN NUÔI BÒ” ẤP TRƯỜNG XUÂN, XÃ TRƯỜNG HÒA

Nhằm cụ thể hóa và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 04-NQ/HNDTW ngày 05/8/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Hội về đẩy mạnh xây dựng Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội nông dân nghề nghiệp góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội cơ sở trong sạch vững mạnh. Chiều ngày 28/9/2021, Hội Nông dân xã Trường Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt Tổ Hội nông dân nghề nghiệp và Chi hội nông dân nghề nghiệp "Chăn nuôi Bò" tại ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa.

anh to hoi.jpg

Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Hoàng Đức – Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; đ/c Nguyễn Hữu Tài – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đ/c Nguyễn Minh Thông chủ tịch HND xã và các hội viên nông dân xã. Ban Thường vụ Hội Nông dân xã báo cáo kết quả việc triển khai Kế hoạch chuyển Chi, Tổ hội nông dân sang các Chi, Tổ hội nông dân nghề nghiệp trên địa bàn xã. Việc chuyển đổi Chi, Tổ hội nông dân nghề nghiệp đang là xu thế chung, đưa hình thức sản xuất, chăn nuôi nhỏ lẻ vào tổ hợp tác, kinh tế tập thể, tạo mối liên kết giữa nông dân với các doanh nghiệp, nhà khoa khoa học và tiếp cận thị trường tiêu thụ sản phẩm, từng bước hình thành sản xuất sản phẩm theo chuỗi giá trị.

Các thành viên trong Tổ hội, Chi Hội nghề nghiệp nông dân rất phấn khởi khi được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đã hỗ trợ tiếp cân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương và Hội Nông dân tỉnh; tập huấn chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi… xin hứa sẽ cùng nhau thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế ở địa phương trong thời gian tới.

Minh Thông – HND Hòa Thành