Hòa Thành: Tập huấn tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp giai đoạn II/2012

Chủ nhật - 01/07/2012 04:55 59 0

Ngày 28/6/2012, Ban chỉ đạo huyện Hòa Thành tổ chức tập huấn tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp giai đoạn 2 năm 2012 cho 98 điều tra viên ở xã, thị trấn và 138 đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn.
Đây là cuộc điều tra thống kê định kỳ 5 năm 1 lần nhằm thu thập những thông tin cơ bản về số cơ sở, lực lượng, trình độ lao động, kết quả hoạt động, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin, sự phân bố theo từng ngành kinh tế và theo địa bàn… phục vụ cho việc đánh giá nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương và điều chỉnh, bổ sung các chính sách quản lý, quy hoạch phát triển ngành, vùng. Đối tượng điều tra gồm 4 khối: doanh nghiệp; hành chính, đơn vị sự nghiệp; cá thể và tôn giáo.
Được biết, qua thống kê toàn huyện Hòa Thành có 9.350 cơ sở kinh tế cá thể, 138 cơ sở hành chính sự nghiệp đóng trên địa bàn, 36 cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng.
Theo kế hoạch, ngày 1/7/2012, huyện Hòa Thành đồng loạt ra quân tổng điều tra cơ sơ kinh tế, hành chính, sự nghiệp giai đoạn II/2012.

Minh Hùng