Khởi công công trình đường Hóc Trâm, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành

Chủ nhật - 03/07/2016 23:00 233 0

Khởi công công trình đường Hóc Trâm, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành

Vừa qua, tại Xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Ban Quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng công trình huyện Hòa Thành tổ chức khởi công xây dựng công trình "Đường Hóc Trâm, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành", do Ban Quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Hòa Thành làm chủ đầu tư. Công trình được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách huyện chuẩn bị đầu tư và tỉnh hỗ trợ mục tiêu.

Công trình có tổng chiều dài 3.429m, điểm đầu giao với đường Quốc lộ 22B, điểm cuối giao với đường đất hiện trạng (lý trình Km3+429); có tổng mức đầu tư 3.649.731.000 đồng, được thiết kế với quy mô đường giao thông cấp IV, mặt đường láng nhựa rộng 3,5m; độ dốc ngang 3%; Lề đường sỏi đỏ rộng 1,5m x 2 bên = 3m; độ dốc ngang 4%.

Việc đầu tư xây dựng tuyến đường Hóc Trâm xã Trường Tây là một việc làm cần thiết và cấp bách, phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, từng bước phát triển hệ thống giao thông và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong khu vực.

Công trình dự kiến thi công trong 06 tháng và sẽ hoàn thành vào tháng 11 năm 2016.

Hữu Lộc​