BAN KINH TẾ XÃ HỘI CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN SƠ KẾT 9 THÁNG/2016

Thứ năm - 22/09/2016 22:00 122 0

BAN KINH TẾ XÃ HỘI CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN SƠ KẾT 9 THÁNG/2016

Sáng ngày 22/9/2016, Ban Kinh tế- xã hội của Hội đồng Nhân dân huyện tiến hành sơ kết 9 tháng năm 2016. Đến dự có đồng chí Dương Văn Lên – Phó Chủ tịch HĐND huyện và các thành viên của Ban. Hội nghị do đồng chí Lê Văn Tuấn- Trưởng Ban KTXH của HĐND huyện chủ trì.
Tại buổi làm việc, các văn bản được thông qua và thống nhất như: Báo cáo kết quả hoạt động 9 tháng và triển khai hướng hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016; báo cáo kết quả giám sát Hợp tác xã trên địa bàn; báo cáo kết quả giám sát công tác đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện; dự thảo Quyết định, Quy chế làm việc của Ban Kinh tế- xã hội của Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 216-2021 và bàn một số nội dung có liên quan.
Kết thúc buổi làm việc, đồng chí chủ trì hội nghị nhận xét những mặt đạt được, những hạn chế và những nguyên nhân của các nội dung, phần việc trong 9 tháng đầu năm 2016, đồng thời yêu cầu các thành viên của Ban tiếp tục tham gia thực hiện các phần việc còn lại trong 3 tháng cuối năm. Nhằm góp phần đạt được những kết quả về lĩnh vực kinh tế và xã hội trên địa bàn huyện năm 2016.

Lương Thanh