HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018

Thứ hai - 02/04/2018 16:00 118 0

Nhằm đánh giá những mặt làm được, những tồn tại hạn chế, rút kinh nghiệm trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018.

Chiều ngày 19/03/2018, tại hội trường UBND xã Hiệp Tân, Hôi đồng NVQS xã Hiệp Tân tổ chức Hội nghị tổng kết trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018. Đồng chí Trần Văn Minh – Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch HĐ NVQS xã chủ trì hội nghị. Hội nghị còn có sự tham gia của các đồng chí ủy viên thường vụ đảng ủy, các thành viên Hội đồng NVQS xã, thành viên tiểu ban hội trại, bí thư chi bộ, trưởng ban quản lý các ấp, ấp đội trưởng 05 ấp trên địa bàn đều tham dự đầy đủ.

Tại hội nghị, ông Mai Thành Dương , Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã thông qua báo cáo kết quả công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018 được sự quan tâm lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã; sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã trong việc tuyên truyền, vận động, đặc biệt là việc thực hiện tốt các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo đúng quy trình, đúng Luật Nghĩa vụ quân sự. Năm 2018, xã Hiệp Tân hoàn thành công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu huyện giao 31 thanh niên ( trong đó: 30 thanh niên tham gia NVQS, 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân).

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần văn Minh, Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã biểu dương những kết quả đạt được của các thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã trong công tác tuyển quân năm 2018; đồng thời chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế cần khắc phục, qua đó đề nghị các ngành, đoàn thể xã, các ấp rút kinh nghiệm trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018 để tiếp tục thực hiện tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Lãnh đạo xã trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích công tác tuyển quân 2018.jpg

Nhân dịp này, Hội đồng NVQS xã cũng đã khen thưởng cho 06 tập thể, và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018./.

Hải Đăng - xã Hiệp Tân