HÒA THÀNH THĂM VÀ TẶNG CHIẾN SĨ MỚI NHẬP NGŨ NAM 2018

Chủ nhật - 22/04/2018 20:00 97 0

HÒA THÀNH THĂM VÀ TẶNG CHIẾN SĨ MỚI NHẬP NGŨ NAM 2018

Sáng ngày 14/4/2018, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Hòa Thành do bà Nguyễn Đài Thy – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho 87 chiến sĩ mới đang học tập, huấn luyện tại Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Bộ binh 4, Sư đoàn Bộ binh 5. Đi cùng đoàn có Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Long Thành Trung, Long Thành Nam, Trường Hòa, Trường Đông, Trường Tây và thân nhân gia gia đình các tân binh

IMG_3362.JPG

Tại đây, đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập, huấn luyện của các chiến sĩ mới. Mặc dù lần đầu xa nhà, nhưng các chiến sĩ luôn xác định nhiệm vụ của công dân đối với đất nước, đồng thời phát huy truyền thống quê hương Hòa Thành trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Qua hơn 1 tháng luấn luyện tân binh, các chiến sĩ làm quen và hòa nhập với môi trường quân đội. Bên cạnh đó, mỗi chiến sĩ tự rèn luyện ý chí, bản lĩnh người chiến sĩ cách mạng, nghiêm túc học tập điều lệnh, điều lệ, tác phong, cũng như xây dựng doanh trại sạch - đẹp.

Phấn khởi trước những cố gắng của các chiến sĩ mới trong môi trường quân đội, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hòa Thành tin tưởng, tiếp nối truyền thống quê hương Hòa Thành, các chiến sĩ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, ra sức rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.

Dịp này, cấp ủy, chính quyền huyện Hòa Thành đã trao tặng phần quà cho đơn vị Sư đoàn Bộ binh 5 và Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã đã  trao 87 phần quà nhằm động viên các chiến sĩ yên tâm học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện./.

VÕ LIÊM