Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tôn giáo trước kỳ họp giữa năm 2013

Thứ năm - 06/06/2013 04:15 69 0

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tôn giáo  trước kỳ họp giữa năm 2013

Chiều ngày 04 tháng 6 năm 2013, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị chuyên đề Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tôn giáo trước kỳ họp giữa năm 2013.
Đến dự có ông Phối sư Ngọc Hồng Thanh – đại diện Hội Thánh Cao Đài và các vị là Chánh, phó 12 Ban Cai quản Họ đạo Cao đài, đại diện chùa Thiền Lâm (Gò Kén). Về phía đại biểu HĐND huyện có ông Trần Văn Phen và ông Phạm Văn Sơn.
Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Phạm Văn Sơn thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm 2013 của HĐND huyện.
Cử tri phát biểu 4 ý kiến 7 vấn đề bày tỏ tâm tư nguyện vọng của tôn giáo mình: xin lại phần đất công của chùa Gò Kén 26.229m2 trên địa bàn xã Hiệp Tân, tình hình an ninh trật tự trong nội ô Tòa Thánh, quy hoạch Bàu Cà Na ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân xung quanh, lấy phiếu tín nhiệm chức danh do HĐND bầu, hoạt động của hội tán trợ thời gian gần đây gây dư luận trong nhân dân.
Ông Trần Văn Phen – đại biểu HĐND huyện giải thích, làm rõ và ghi nhận các vấn đề trên, đồng thời sẽ phản ánh trong kỳ họp sắp tới.

Hồng Ngọc