Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010 – 2015

Thứ bảy - 27/07/2013 16:20 61 0

Sáng ngày 26/7/2013, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010 – 2015. Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Minh Triều, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Mạnh Thế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, là đảng viên chi bộ; Đ/c Nguyễn Văn Hảo – Phó Ban Dân vận Huyện ủy và tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Huyện ủy.

Tại hội nghị các đại biểu nghe Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong giữa nhiệm kỳ 2010-2015. Qua báo cáo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến nghiêm túc về kết quả đạt được trong giữa nhiệm kỳ qua trên các mặt công tác như: tham mưu cấp ủy, chuyên môn, xây dựng Đảng,…phân tích và làm rõ các thiếu sót, mặt hạn chế, khuyết điểm: công tác triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, công tác tham mưu phục vụ cấp ủy, việc nắm bắt tình hình tư tưởng đảng viên,… và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp khắc phục trong nữa nhiệm kỳ còn lại. Chi bộ tiếp thu ý kiến đóng góp, bổ sung hoàn chỉnh báo cáo và giải đáp các thắc mắc của đảng viên góp ý tại hội nghị. Đảng viên dự hội nghị biểu quyết thống nhất với Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Ngô Minh Tuấn