Hòa Thành tổ chức hội nghị thông tin thời sự quí III năm 2013

Thứ năm - 22/08/2013 17:20 53 0

Hòa Thành tổ chức hội nghị thông tin thời sự quí III năm 2013

Sáng ngày 19.8.2013, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị thông tin thời sự quí III năm 2013.
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, các đồng chí là giảng viên kiêm chức, báo cáo viên cấp huyện, xã, thị trấn và các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo các chi, đảng bộ trong huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe ông Lê Văn Tuấn – Q.Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế- xã hội của cả nước, của tỉnh, của huyện 6 tháng đầu năm 2013; thông tin chuyến tham dự hội nghị đối thoại Shangri-La (Hội nghị cấp cao an ninh Châu Á) và có bài phát biểu khai mạc hội nghị của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; thông tin những kết quả đạt được (12 kết quả về chính trị; 05 kết quả về kinh tế; 03 kết quả về văn hóa, giáo dục, y tế và 06 kết quả về Biển Đông) trong chuyến thăm Trung Quốc của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
Ngoài ra, hội nghị cũng đã nghe triển khai những nhiệm vụ công tác trọng tâm tuyên truyền trong thời gian tới như: Tiếp tục tuyên truyền việc tổ chức lấy ý kiến về sửa đổi Hiến pháp năm 1992; tuyên truyền kết quả 01 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4; tuyên truyền kết quả kiểm điểm giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện và chi, đảng bộ cơ sở; tuyên truyền kết quả các chuyến thăm của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước đối với các nước; tuyên truyền kết quả Đại hội công đoàn Việt Nam và chuẩn bị Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp; tuyên truyền, triển khai, quán triệt và học tập Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI).

THẾ XUÂN