HÒA THÀNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY“ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” NĂM 2017

Thứ hai - 22/05/2017 06:00 112 0

HÒA THÀNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY“ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” NĂM 2017

Sáng ngày 19/5/2017, nhân dịp sinh nhật lần thứ 127 của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Thực hiện Công văn số 64/UBND-KTN ngày 11/01/2016 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc phát động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2017. Ủy ban Nhân dân huyện Hòa Thành tổ chức Lễ phát động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2017 tại xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Vân – Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành, lãnh đạo các phòng ban huyện, lãnh UBND các xã, thị trấn và hơn 100 cán bộ, nhân dân, học sinh xã Trường Tây dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Vân – Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành phát biểu ôn lại ý nghĩa, mục đích, tầm quan trọng của việc phát động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" là nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân về lợi ích của việc trồng cây xanh và khuyến khích mọi người tham gia trồng, bảo vệ cây xanh, bảo vệ rừng góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái và cũng chính là bảo vệ cuộc sống trong lành của nhân dân. Đồng thời, kêu gọi các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Đồng chí Lê Hồng Vân nhấn mạnh, tùy theo điều kiện của từng địa phương, đơn vị, hộ gia đình,…, chúng ta có thể trồng cây tập trung hoặc phân tán trong khuôn viên cơ quan, doanh trại, trường học, các tuyến đường trong khu dân cư… để tạo cảnh quan đô thị, bảo vệ môi trường sinh thái. Các đơn vị huyện, UBND, MTTQ, đoàn thể các xã cần tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến đông đảo quần chúng nhân dân về mục đích, ý nghĩa, vai trò, tác dụng to lớn, giá trị nhân văn của việc trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"; phát động Lễ trồng cây phù hợp với điều kiện của địa phương, cơ quan, đơn vị, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương hình thức./.

Nguyễn Quốc Hoàn