Hoà Thành tổ chức họp mặt truyền thống Kim Quang – xuân Đinh Dậu năm 2017 (lần thứ 35)

Thứ ba - 14/02/2017 04:00 115 0

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/HU ngày  06/01/2017 của Huyện ủy Hòa Thành về tổ chức họp mặt truyền thống căn cứ kháng chiến Kim Quang xuân Đinh Dậu năm 2017 (lần thứ 35);

Vào lúc 18 giờ ngày 10/02/2017 (nhằm ngày 14 tháng Giêng năm Đinh Dậu) tại sân lễ trước nhà truyền thống Kim Quang (trong khu vực Hội Xuân núi Bà), Đảng bộ huyện Hoà Thành long trọng tổ chức họp mặt truyền thống Kim Quang – xuân Đinh Dậu năm 2017 (lần thứ 35).

20170210_175935-----1.jpg

Đến dự họp mặt có Ông Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Ông Nguyễn Thành Tâm, Phó Bí thư Tỉnh uỷ- Chủ tịch HĐND tỉnh, Ông Dương Văn Thắng,TUV- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Uỷ viên BTV.Tỉnh uỷ, lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh; Bà Nguyễn Đài Thy,TUV- Bí thư Huyện uỷ, Ông Nguyễn Văn Phong, PBT.TTHU-Chủ tịch HĐND huyện, Ông Nguyễn Nam Hưng, PBT.HU-Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên Bí thư Huyện uỷ, lãnh đạo Huyện Hoà Thành qua các thời kỳ, Mẹ VNAH, lực lượng vũ trang-bán vũ trang huyện Toà Thánh (nay là huyện Hoà Thành), gia đình có công với nước, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn, các trường học, đại diện các tôn giáo, Nhân dân huyện Hoà Thành và cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân các xã, phường thuộc TP. Tây Ninh (trước đây thuộc huyện Hoà Thành).

20170210_180011-----2.jpg

Chương trình múa lân, văn nghệ do Trung tâm Văn hóa - Thể thao thực hiện với chủ đề “Mừng xuân, mừng Đảng, về với cội nguồn Kim Quang” được thực hiện mang lại không khí vui tươi, phấn khởi giúp cho buổi họp mặt thêm phần long trọng.

Sau lễ chào cờ, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; Bà Nguyễn Đài Thy, Tỉnh uỷ viên-Bí thư Huyện uỷ đã phát biểu ôn lại truyền thống Kim Quang hào hùng năm xưa với những chiến công oanh liệt góp phần vào đại thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước; đồng thời đánh giá những thành tựu kinh tế-xã hội trong những năm qua và tiếp tục thực hiện trong những năm tới, đưa huyện Hoà Thành ngày càng phát triển hơn nữa; đặc biệt là toàn Đảng bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2017.

20170210_184933-------4.jpg

Tiếp theo phát biểu của Bí thư Huyện uỷ, thay mặt tuổi trẻ Hoà Thành, Ông Võ Quốc Khánh, HUV- Bí thư Huyện Đoàn đã hứa quyết tâm tiếp tục cống hiến sức trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng huyện Hoà Thành ngày càng văn minh, phát triển bền vững trong tương lai.

Sau buổi họp mặt, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và Nhân dân trong huyện tổ chức giao lưu, họp mặt thân mật trong những ngày đầu năm mới.

Minh Hùng