HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN HÒA THÀNH

Thứ hai - 12/06/2017 00:00 132 0

HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN HÒA THÀNH

Sáng ngày 8.6.2017, đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh đã có cuộc tiếp xúc với cử tri huyện Hòa Thành.

Tại xã Long Thành Nam, các đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Nguyễn Văn Phước - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo, bà Lê Minh Trúc - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hùng Duy cùng tổ đại biểu HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo dự kiến chương trình, thời gian, nội dung của kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời, cũng thông báo giải trình của các cơ quan chuyên môn về kiến nghị của cử tri xã Long Thành Nam tại kỳ tiếp xúc cử tri trước.

Cử tri xã Long Thành Nam đã có một số kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND các cấp về các vấn đề như: đề xuất nhựa hóa tuyến đường giao thông đoạn từ Trường dạy trẻ Khuyết tật đến Xí nghiệp gạch ngói Tỉnh đội; đề xuất mở rộng Nghĩa trang liệt sĩ huyện, điều chỉnh quy chế về đối tượng chôn cất tại nghĩa trang.

Tại xã Trường Đông, đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao - Du lịch, ông Ngô Trần Ngọc Quốc - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh, ông Lý Bá Thuận - Chủ tịch HĐQT Quỹ tín dụng nhân dân Long Thành Bắc, bà Nguyễn Đài Thy - Bí thư Huyện ủy Hòa Thành và tổ đại biểu HĐND huyện.

Trong buổi tiếp xúc lần này, cử tri xã Trường Đông có các kiến nghị: sắp xếp lại việc buôn bán của các gian hàng trong khu vực chợ Trường Lưu, xử lý tình trạng hoạt động của các lò mì gây ô nhiễm, bố trí thêm một số thùng rác tại các khu dân cư, giải quyết hỗ trợ kinh phí cho hộ dân bị thiệt hại mưa lũ trong năm 2016, xử lý tình trạng lục bình phủ kín trên sông Vàm Cỏ Đông.

VÕ LIÊM