ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ BA TẠI HUYỆN HÒA THÀNH

Thứ năm - 29/06/2017 04:00 104 0

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ BA TẠI HUYỆN HÒA THÀNH

Sáng ngày 26.6, Đoàn đại biểu Quốc hội có: ông Trần Lưu Quang - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tây Ninh; ông Huỳnh Thanh Phương - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đã có buổi tiếp xúc với hơn 250 cử tri huyện Hòa Thành sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.

Đại biểu Trần Lưu Quang.BT Trưởng đoàn tiếp xúc cử tri hòa thành.JPG

Tại buổi tiếp xúc ông Huỳnh Thanh Phương - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh cho biết, diễn ra trong thời gian một tháng, kỳ họp thứ 3 Quốc hội (khoá XIV) đã thành công tốt đẹp, hoàn thành Chương trình đề ra với nhiều nội dung quan trọng liên quan đến công tác lập pháp, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước và giám sát tối cao. Tại kỳ họp lần này, công tác xây dựng pháp luật tiếp tục được xác định là một nội dung trọng tâm, theo đó Quốc hội đã thông qua 12 Luật, 12 Nghị quyết và cho ý kiến về 6 Dự án luật khác.

Tại hội nghị các cử tri bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của kỳ họp Quốc hội, nhất là công tác chất vấn và trả lời chất vấn. Cử tri cho rằng, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại Quốc hội cho thấy sinh hoạt Quốc hội ngày càng dân chủ hơn, giải đáp được nhiều vấn đề mà cử tri quan tâm. Quan trọng hơn, hoạt động này một phần đã biểu thị được các đại biểu Quốc hội kiểm soát cơ quan quyền lực, nhằm hạn chế các thiếu sót, yếu kém, thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội,…

Thời gian còn lại, ông Trần Lưu Quang - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chân thành cảm ơn cử tri huyện Hòa Thành đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của kỳ họp Quốc hội lần này, đồng thời ông cũng thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua và định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới đến với cử tri.

Ngân Văn