HÒA THÀNH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH BẦU CỬ TRƯỞNG ẤP, TRƯỞNG KHU PHỐ

Thứ năm - 23/02/2017 04:00 86 0

HÒA THÀNH TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH BẦU CỬ TRƯỞNG ẤP, TRƯỞNG KHU PHỐ

​

Ngày 17/02/2017, UBND huyện Hòa Thành triển khai, kế hoạch hướng dẫn Bầu cử Trưởng ấp, Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2017- 2019.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Hưng - Chủ tịch UBND huyện lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, đơn vị huyện và các xã, thị trấn.

Các đại biểu được quán triệt, triển khai các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của UBND tỉnh Tây Ninh về công tác tổ chức và quy trình bầu cử Trưởng ấp, Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2017- 2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nam Hưng - Chủ tịch UBND huyện xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng trong năm 2017, là đợt vận động và sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong nội bộ và các tầng lớp nhân dân để bầu chọn những người đại diện cho ấp, khu phố và đại diện nhân dân lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Do đó, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền cũng như triển khai và thực hiện đúng theo các quy trình, hướng dẫn để công tác bầu cử được thành công tốt đẹp.

Theo kế hoạch, ngày bầu cử Trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2017- 2019, trên địa bàn huyện được thống nhất vào ngày Chủ nhật 22/4/2017./.

VÕ LIÊM - THÀNH TRỌNG