LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH HỌC SINH, SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2012

Thứ tư - 30/05/2012 17:00 54 0

LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH HỌC SINH, SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2012

Nhân dịp tổng kết năm học 2011 – 2012, mừng sinh nhật lần thứ 122 của Bác và chuẩn bị cho các hoạt động ngày quốc tế thiếu nhi 01 tháng 6.
Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2012 tại trường tiểu học Long Hoa, Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Hòa Thành, tổ chức Lễ ra quân chiến dịch học sinh, sinh viên tình nguyện hè năm 2012.
Đến dự buổi lễ có ông Võ Văn Nĩ, phó bí thư Đảng ủy, bà Phạm Thị Ánh Nguyệt, phó chủ tịch UBND, ông Nguyễn Hà Ngân, bí thư đoàn thanh niên thị trấn Hòa Thành, cùng các thầy, cô giáo và hơn 200 em học sinh ở 05 trường, trung học cơ sở Mạc Đĩnh Chi, trung học cơ sở Lý Tự Trọng, tiểu học Thị Trấn, tiểu học Nguyễn Đình Chiểu và trường tiểu học Long Hoa.
Sau phần tiết mục văn nghệ, Bà Phạm Thị Ánh Nguyệt, phó chủ tịch UBND thị trấn Hòa Thành, trưởng ban chỉ đạo phát động ra quân tình nguyện hè năm 2012.
Nhân dịp nầy ông Võ Văn Nĩ, phó bí thư Đảng ủy thị trấn Hòa Thành trao 05 suất học bổng cho 05 em học sinh nghèo học giỏi ở 05 trường, mỗi suất học bổng là 500.000đ, tổng số tiền là 2.500.000đ do ôngTrần Đặng Minh Trung, đại lý vé số Minh Trọng, ngụ Phường Hiệp Ninh Thị Xã Tây Ninh hỗ trợ và bà Phạm Thị Ánh Nguyệt, phó chủ tịch UBND cũng trao 20 phần quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gia đình nghèo, tàn tật, bất hạnh, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, nước ngọt giá mỗi phần là 200.000đ, tổng số tiền là 4.000.000đ, kinh phí trên do Hội khuyến học thị trấn Hòa Thành hỗ trợ.
Cũng trong dịp này, Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Hòa Thành tổ chức trò chơi rung chuông vàng, tìm hiểu về luật bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em và các trò chơi dân gian khác.

VÕ VĂN SĨ