XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC NHIỀU HỌAT ĐỘNG NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Chủ nhật - 06/07/2014 17:25 48 0

XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC NHIỀU HỌAT ĐỘNG NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-VHTT, ngày 12 tháng 6 năm 2014 của Phòng văn hóa - Thông tin huyện Hòa Thành về việc tổ chức truyền thông hưởng ứng Năm gia đình, tổ chức hoạt động ngày gia đình Việt Nam 28/6.
Chiều ngày 27 tháng 6 năm 2014, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã Hiệp Tân tổ chức liên hoan các câu lạc bộ : Gia đình phát triển bền vững, CLB đờn ca tài tử cải lương, câu lạc bộ “ Thơ- ca” Hội Cựu giáo chức xã nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6. Đến tham dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành đoàn thể, Ban giám đốc TTVH- TT-HTCĐ, thành viên các câu lạc bộ trên địa bàn xã cùng tham dự.
Bà Nguyễn Kim Xuân - Phó chủ tịch UBND xã, kiêm Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Học tập Cộng đồng xã phát biểu nhân ngày gia đình Việt Nam, Chủ đề truyền thông “ Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và “ Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”; đồng thời phát động tùy điều kiện của từng gia đình tổ chức bữa cơm nhân ngày gia đình Việt Nam vào ngày thứ bảy 28/6/2014 từ 17 giờ đến 19 giờ. Với ý nghĩa đó, chủ để Ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm nay là để góp phần xây dựng gia đình “ No aám, bình ñaúng, tieán boä, haïnh phúc.
Trong buổi liên hoan, các đại biểu đã được các câu lạc bộ tham gia liên hoan giao lưu với các bài hát, bài thơ về : Cả nhà thương nhau, con gái của mẹ, ngày sau ra sau, ngưởi phụ nữ trong tôi, lời tâm tình của con, bà mẹ quê, công ơn cha me và bài thơ đôi dép…là những cô, chú, anh, chị em đến từ các câu lạc bộ trên địa bàn xã, cũng như các CLB đơn vị bạn, mang tính chất phục vụ cây nhà lá vườn, đem lời ca tiếng hát để phục vụ chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6 thêm phần sinh động.
Nhìn chung, việc tổ chức Liên hoan các câu lạc bộ : Gia đình phát triển bền vững, CLB đờn ca tài tử cải lương, câu lạc bộ “ Thơ- ca” Hội Cựu giáo chức xã Hiệp Tân, là nhằm để đẩy mạnh các hoạt động văn hóa- văn nghệ trên địa bàn xã,  tạo đều kiện cho các CLB trên địa bàn xã giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó, kêu gọi sự quan tâm hơn nữa của các cấp, các ngành nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Kim Xuân