Đoàn thanh niên xã Trường Tây vận động chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho thiếu nhi

Thứ bảy - 13/09/2014 14:00 42 0

Sáng ngày 7.9.2014, Đoàn thanh niên xã Trường Tây phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức Tết trung thu, giao lưu, rước đèn và trao 300 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
            Dịp này, Đoàn y, Bác sĩ Trung Nhân Tp. Cần Thơ còn tổ chức khám, cấp phát thuốc điều trị miễn phí một số bệnh thông thường về răng miệng; cảm sốt; ho; suy nhược cơ thể và các bệnh tật do thiếu vi chất ở trẻ em…
            Đoàn còn kết hợp với Trường dạy nghề Cắt uốc tóc mỹ viện Minh Đan Tp. Hồ Chí Minh cắt tóc miễm phí; tư vấn kiến thức cơ bản cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho trẻ, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh nguy hiểm nhất là các dịch bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng và bệnh sởi.
            Tổng kinh phí cho các hoạt động trên là trên 40 triệu đồng, do BCH xã Đoàn Trường Tây vận động các mạnh thường quân đóng góp.
Linh Vũ