Thường trực Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam tổ chức họp định kỳ quý III/2014

Thứ bảy - 13/09/2014 14:20 37 0

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2014. Thường trực Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam tổ chức họp định kỳ Quý III/2014. theo quy chế hoạt động của Hội đồng nhân dân xã. Tham dự hội nghị có Bà Phạm Hồng Thuỷ UVTV Huyện uỷ, Phó Chủ Tịch Hội đồng nhân dân huyện Hoà Thành. Ông Huỳnh Ngọc Tấn Bí Thư Đảng uỷ xã Long Thành Nam. Các đồng chí là thường trực UBND, UBMTTQ xã. Tổ trưởng, tổ phó và thư ký 05 tổ Đại biểu HĐND trực thuộc 05 ấp trong xã. Chủ trì hội nghị Ông Nguyễn Công Minh Chủ tịch HĐND xã. Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá tổ chức và hoạt động HĐND xã 09 tháng đầu năm 2014 và đề ra phương hướng hoạt động 03 tháng cuối năm 2014. Trong Hội nghị các Đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến cho hoạt động giám sát, hoạt động tiếp xúc cử tri, hoạt động của tổ Đại biểu HĐND... Góp ý kiến cho những mặt làm được và những tồn tại cần khắc phục. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Ông Huỳnh Ngọc Tấn Bí thư Đảng uỷ xã Long Thành Nam nhận xét chất lượng tổ chức và hoạt động HĐND xã Long Thành Nam 09 tháng đầu năm đã bám sát vào chương trình kế hoạch đề ra, chất lượng hiệu quả được nâng lên. Tuy nhiên Ông lưu ý thường trực HĐND xã chú trọng cho công tác tiếp xúc cử tri phải chuẩn bị chu đáo từ hình thức đến nội dung. Thường trực HĐND xã phải cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như những thông tin cần thiết trang bị cho Đại biểu HĐND để báo cáo trả lời trước cử tri. Thảo luận, chất vấn trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri phải đi thẳng vào vấn đề không né tránh trách nhiệm....
            Kết luận hội nghị Ông Nguyễn công Minh -Chủ tịch HĐND xã Long Thành Nam quán triệt những nhiệm vụ 03 tháng còn lại của năm 2014 phải tổ chức tốt kỳ họp cuối năm, chuẩn bị chu đáo cho việc lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu theo Nghị quyết 35 của UBTVQH. Tất cả phải tập trung bám sát chương trình, kế hoạch,nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2014.

Lý Thành Vinh