Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dân vận cơ sở đợt 2/2014

Thứ sáu - 19/09/2014 03:35 48 0

Ngày 11/9/2014, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban dân vận Huyện ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dân vận ở cơ sở đợt 2/2014. Đến tham dự có đ/c Phan Văn Phụ-Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đ/c Đinh Thị Bé Sáu-GĐ.TTBDCT, sự có mặt của 63 đồng chí học viên tham gia lớp học.
Thời gian học tập 4 ngày: từ ngày 8/9 đến ngày 11/9/2014, học viên đã nhận thức được công tác dân vận có vai trò quan trọng, tác động mạnh mẽ đến việc xây dựng, củng cố và nâng cao vị trí của tổ chức cơ sở đảng nói riêng, và là nhiệm vụ chiến lược có ý nghĩa quyết định sự thành bại của sự nghiệp cách mạng và sự tồn vong của Đảng ta nói chung. Công tác dân vận là điều kiện quan trọng để bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng và củng cố, tăng cường mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Nguyễn Thu (TTBDCT huyện)