XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 69 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 02/9

Chủ nhật - 07/09/2014 22:45 51 0

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2014) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2014), tối ngày 02 tháng 9 năm 2014, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Trường Đông, Ủy ban nhân dân xã tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2014.
Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã. các ban ngành, đoàn thể xã, ấp và đông đảo nhân dân. Đêm văn nghệ đã được các giọng ca không chuyên trong và ngoài xã biểu diễn các ca khúc cách mạng ca ngợi Bác, ca ngợi Đảng, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam… Đặc biệt, có sự tham dự và tham gia trình diễn của ông Nguyễn Minh Triều-Bí thư Huyện ủy Hòa Thành đã tạo thêm bầu không khí vui tươi, sôi nổi trong những ngày Tháng Tám hào hùng của dân tộc.
Được biết trước đó, UBND xã cũng đã tổ chức giải bóng chuyền quy tụ 6 đội bóng của các ấp và xã đội tham gia. Các hoạt động kỷ niệm năm nay là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu niên trong xã, nhằm nâng cao nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần cho nhân dân, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Phạm Văn Trăm