XÃ HIỆP TÂN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ sáu - 05/09/2014 05:15 36 0

XÃ HIỆP TÂN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Chiều ngày 28 tháng 8 năm 2014, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân tổ chức lễ bàn giao 3 căn nhà đại đoàn kết cho 3 hộ dân nghèo.
Căn thứ nhất, bà Trần Thị Hai sinh năm 1944, ấp Hiệp Định là hộ nghèo diện 130%, gia đình bà có 1 nhân khẩu, bà Hai đi bán vé số kiếm sống. Căn nhà trị giá 37 triệu đồng do Công ty TNHH Hùng Duy tài trợ.
Căn thứ hai, hộ bà Nguyễn Thị Chành sinh năm 1933, địa chỉ F 30/5, ấp Hiệp Hòa là hộ nghèo diện 150%, gia đình có 4 nhân khẩu: bà Chành già, con trai và con dâu đi làm mướn, 1 cháu đang học trung học cơ sở. Căn nhà trị giá 37 triệu đồng do ông Nguyễn Văn Liêm ( tự Tèo Phan) tài trợ 20 triệu đồng và quỹ “ Vì người nghèo” xã 17 triệu đồng.
Căn thứ ba, hộ ông Võ Văn Bên sinh năm 1960, ngụ ấp Hiệp Trường, gia đình có 4 nhân khẩu: ông Bên bị bệnh câm, 1 đứa con bị tật hai chân, con trai và con dâu đi lượm ve chai. Căn nhà trị giá 37 triệu đồng, do Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Lâm Đồng tài trợ.
Đến tham dự buổi lễ trao tặng nhà có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân xã, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã; Ban quản lý ấp Hiệp Định, Hiệp Hòa, Hiệp Trường và các đơn vị tài trợ cùng tham dự. Nhân buổi lễ trao nhà UBND xã cùng nhà tài trợ cũng đã tặng quà cho các gia đình.

Nguyễn Kim Xuân - xã Hiệp Tân