HÒA THÀNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HỌC SINH BẬC THPT

Thứ hai - 22/05/2017 05:00 67 0

HÒA THÀNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HỌC SINH BẬC THPT

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.05.1890 – 19.05.2017) ; chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hòa Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Chiều ngày 17.05, tại Nhà thi đấu thể thao trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Hòa Thành tổ chức giải bóng chuyền học sinh bậc THPT năm 2017.

Tham gia giải có hơn 40 vận động viên của 4 đội bóng đến từ các trường THPT trong huyện, gồm: THPT Nguyễn Chí Thanh, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Nguyễn Trung Trực và Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện. Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng vào chung kết, 2 đội thua tranh hạng ba. Kết quả, đội bóng Trường THPT Nguyễn Trung Trực đạt giải nhất, THPT Nguyễn Chí Thanh đạt giải nhì và Trung tâm giáo dục thường xuyên đạt giải ba.

Đây là giải bóng chuyền truyền thống hàng năm được Hội LHTN huyện Hòa Thành duy trì nhằm vận động các em học sinh tích cực rèn luyện sức khoẻ, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong trường học, nâng cao thể lực học sinh để có sức khỏe tốt phụ̣c vụ việc học tập./.

VÕ LIÊM