GIAO LƯU CLB THƠ-CA HUYỆN HÒA THÀNH VÀ CLB QUẬN TÂN BÌNH-TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ hai - 30/06/2014 15:10 68 0

GIAO LƯU CLB THƠ-CA HUYỆN HÒA THÀNH VÀ CLB QUẬN TÂN BÌNH-TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 28/6/2014, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Hòa Thành, tổ chức buổi Giao lưu giữa câu lạc bộ Thơ-ca Người cao tuổi huyện Hòa Thành với câu lạc bộ Thơ ca Hương Việt Quận Tân Bình-TP Hồ Chí Minh.
        Đến dự có ông Nguyễn Thảo -Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, ông La Ngạc Thụy, Phân Hội trưởng Phân hội Văn-thơ tỉnh Tây Ninh), Nhà văn Trần Hoàng Vy (Chủ tịch Hội VHNT huyện Gò Dầu ), các nhà văn-nhà thơ như: Nguyệt Quế (PCT Hội VHNT huyện Gò Dầu), Nguyêm Khánh, Nguyễn Văn Tài (Phân Hội phó-Phân hội Văn-thơ, Hội VHNT.TN)
         Về phía huyện Hòa Thành có bà Lương Thị Ngọc Thanh -Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành, bà Hàng Thị Quý Tâm PGĐ Trung tâm VH-TT huyện Hòa Thành, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ-ca Hòa Thành và trên 30 hội viên câu lạc bộ của huyện.
          Về phía Câu lạc bộ Hương Việt có mặt Nhạc sỹ Triều Dương, đại diện Ban Giám đốc Trung tâm VHTT Quận Tân Bình-TP Hồ Chí Minh, Nhà thơ&Nhạc sỹ Vũ Hoài, Nhà báo&Nhạc sỹ Linh Giang…cùng 40 anh, chị em văn nghệ sỹ trong câu lạc bộ Thơ-ca Hương Việt, Quận Tân Bình. Thành phố Hồ Chí Minh.
         Buổi giao lưu được tổ chức trong không khí ấm áp, thân tình với trên 30 tiết mục Thơ-ca mang nội dung: ca ngợi quê hương đất nước, Hát về Biển đảo, những ca khúc truyền thống cách mạng…đã được anh, chị em văn nghệ sỹ hai bên biểu diễn nhiệt tình và dành cho nhau những tràng pháo tay nồng nhiệt.
         Đây là một sân chơi nghệ thuật lành mạnh cho người cao tuổi và nhằm tạo điều kiện cho anh, chị em văn nghệ sỹ hai bên gặp gỡ giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong sáng tác và ca ngâm.

NHẬT TÀI