XÃ HIỆP TÂN DUY TRÌ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA - THỂ DỤC - THỂ THAO

Chủ nhật - 06/07/2014 17:25 48 0

XÃ HIỆP TÂN DUY TRÌ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA - THỂ DỤC - THỂ THAO

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-UBND, ngày 21 tháng 3 năm 2014 của UBND huyện Hòa Thành về việc tổ chức phát động tuyên truyền phong trào  “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2014.
Từ ngày 24 đến 30 tháng 6 năm 2014, tại sân vận động tư nhân Tấn Lộc thuộc địa bàn ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân. Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã phối hợp với Xã Đoàn tổ chức giải bóng đá “ Tứ Hùng” năm 2014.
Về tham gia giải bóng đá “ Tứ Hùng” xã đã tập hợp 4 đội thuộc 4 câu lạc bộ : Đội bóng đá Thành Được, Đội bóng đá Hùng Sơn, Đội bóng đá Hữu Hiền và Đội bóng đá Trung Anh Đường; về kinh phí thực hiện xã hội hóa 6 triệu đồng, do mạnh thường quân và các Đội tham gia thi đấu đóng góp.
 Qua 4 ngày thi đấu, kết quả Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho Đội bóng đá Hùng sơn đạt giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng đá Thành Được, giải ba đội bóng đá Hữu Hiền và giải khuyến khích đội bóng đá Trung Anh Đường.
Được biết, giải bóng đá “ Tứ Hùng” do Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã tổ chức, với mục đích nâng cao sức khoẻ thể lực, tạo sân chơi lành mạnh cho tầng lớp thanh thiếu niên trên địa bàn xã; đồng thời đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên, học sinh - sinh viên tình nguyện hè năm 2014.
  Nguyễn Kim Xuân