Long Thành Bắc ra quân thực hiện công trình thanh niên năm 2014

Chủ nhật - 06/07/2014 14:25 41 0

Long Thành Bắc ra quân thực hiện công trình thanh niên năm 2014

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia cuộc vận động "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới". Đồng thời, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2014-2019.
Sáng ngày 29/6/2014, xã Đoàn Long Thành Bắc tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên với phần việc: dọn dẹp vệ sinh, nạo vét tuyến kênh T59 thuộc ấp Sân Cu. Kết quả, qua một buổi làm việc tích cực, các bạn đoàn viên, thanh niên đã dọn dẹp, thu gom rác thải dọc tuyến kênh với chiều dài 2.000m, có 45 ĐVTN tham gia.
Hoạt động này đã góp phần làm thông thoáng tuyến kênh, giải quyết vấn đề bức xúc về tình trạng vứt rác thải bừa bãi, tuyên truyền cao ý thức về bảo vệ môi trường, duy trì hình ảnh tốt đẹp về người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong nhân dân.
ĐTN xã Long Thành Bắc