Thanh tra công tác quản lý tài chính tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

Chủ nhật - 06/07/2014 14:20 49 0

Thanh tra công tác quản lý tài chính  tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu

Căn cứ Quyết định số 4817/QĐ-UBND ngày 22/11/2013 của UBND huyện phê duyệt Kế hoạch công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng năm 2014. Nhằm thực hiện hoàn chỉnh các cuộc thanh tra theo kế hoạch đã xây dựng. Ngày 30/6/2014 Chánh Thanh tra huyện ban hành Quyết định số 18/QĐ-TTr thành lập Đoàn Thanh tra công tác quản lý tài chính đối với Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu.
Sáng ngày 02/7/2014, Đoàn Thanh tra đã tiến hành công bố Quyết định và Kế hoạch thanh tra tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu. Thành phần tham dự gồm có ông Nguyễn Quốc Khánh – Chánh Thanh tra huyện, ông Phạm Xuân Tùng – Phó Chánh Thanh tra - Trưởng Đoàn Thanh tra, ông Nguyễn Văn Trí – Thanh tra viên, ông Nguyễn Văn Hoang – Cán bộ Thanh tra, ông Ngô Trường Dũng – Cán bộ Thanh tra Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đại diện trường Tiểu học gồm có ông Lê Phước Long – Hiệu trưởng, bà Phạm Thị Thập – Phó Hiệu trưởng, bà Hồ Thị Út – Kế toán, bà Nguyễn Ngọc Bích – Thủ quỹ, ông Nguyễn Tấn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường.
 Cuộc thanh tra sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá việc thực hiện các quy định của pháp luật trong việc quản lý thu, chi các nguồn hiện có tại trường. Qua đó nhân rộng, phát huy những mặt tích cực, đồng thời kiến nghị các biện pháp nhằm chấn chỉnh, khắc phục những hạn chế nhằm sử dụng các nguồn tài chính đúng mục đích, hiệu quả.
Thời kỳ thanh tra năm học 2013-2014. Thời gian làm việc là 30 ngày kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Nguyễn Văn Hoang