XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LỂ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XII NHIỆM KỲ 2015 - 2020

Thứ hai - 20/04/2015 02:15 55 0

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2014, tại tuyến đường ấp Hiệp Trường, UBND xã Hiệp Tân phối hợp cùng đơn vị thi công và Ban quản lý Ấp Hiệp Trường tổ chức lễ khởi công làm đường giao thông nông thôn tuyến đường chợ Hiệp Trường. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và đông đảo nhân dân thuộc hai bên tuyến chợ Hiệp Trường đã đến dự.
Theo thiết kế, con đường được xây dựng trên tuyến đường hiện hữu với chiều dài hơn 800 m, rộng 10m, mặt đường 6m, hai bên có hệ thống mương thoát nước. Với tổng kinh phí là 450 triệu đồng được xây dựng theo hình thức Nhà nước và nhân dân cùng làm. Trong đó Công ty Trách nhiệm Hữu hạn một  thành viên Thanh niên xung phong tỉnh Tây Ninh là 200 triệu đồng; ngân sách huyện 20% còn lại do nhân dân đóng góp. Để giải phóng mặt bằng cho đơn vị thi công, nhân dân hai bên đường đã tự nguyện, phá bỏ hàng rào, công trình phụ, di dời cây cối không nhận bồi thường. dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong cuối tháng 5 năm 2015.
Việc xây dựng và đưa vào sử dụng tuyến đường trên, sẽ giúp nhân dân thuận tiên hơn trong việc đi lại, giao lưu hàng hóa, mang lại lợi ích thiết thực cho bà con sống trên tuyến đường này. Được biết, việc làm tuyến đường nầy để lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII nhiệm kỳ 2015 – 2020 .

Nguyễn Tiến Thủ - xã Hiệp Tân