Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành tổ chức lớp tập huấn công tác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2015.

Chủ nhật - 30/08/2015 16:30 52 0

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh huyện đã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức lớp tập huấn công tác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2015.
Tham gia gia lớp tập huấn có hơn 31 học viên hiện là Tổ trưởng các Tổ tiết kiệm và vay vốn NHCSXH.
Các học viên được Ông Nguyễn Văn Nhàn, Phó giám đốc NHCSXH huyện thông báo mức cho vay tối đa và lãi suất cho vay các chương trình tín dụng, tuyên truyền tiết kiệm dân cư và hướng dẫn nghiệp vụ cho vay hộ thoát nghèo.
Sau đó các học viên được Ông Lê Hoàng Vinh, Tổ trưởng Tổ Kế hoạch – nghiệp vụ NHCSXH hướng dẫn ghi biên lai thu lãi và mẫu 13/TD, hướng dẫn xử lý nợ rủi ro do nguyên nhân khách quan, hướng dẫn lưu trữ hồ sơ tại Tổ tiết kiệm và vay vốn, hướng dẫn ghi mẫu 10C/TD, 01/TD, 03/TD.
 Các học viên được thảo luận, đặt vấn đề, đóng góp ý kiến và được lãnh đạo NHCSXH giải đáp những thắc mắc, khó khăn.