XÃ HIỆP TÂN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Chủ nhật - 16/08/2015 02:55 38 0

XÃ HIỆP TÂN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2015, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho 2 hộ dân nghèo.
Hộ thứ nhất ông Trần Văn Hóa sinh năm 1951, địa chỉ Khu G 4/10 ấp Hiệp Long là hộ nghèo diện 130%, gia đình có 3 nhân khẩu: ông Hóa bị bệnh tai biến, Vợ ông Hóa đi bán vé số, còn 1 cháu nội đi học trường Tiểu học Hiệp Tân, căn nhà trị giá 37 triệu đồng do Hội đồng Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tài trợ.
Căn thứ hai hộ Ông Phan Đình Nết, sinh năm 1948, ấp Hiệp Trường là hộ nghèo diện 130%, ông Nết già không còn sức lao động, 1 người con trai đi làm mướn, căn nhà trị giá 37 triệu đồng do Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên Thanh niên xung phong tình Tây Ninh tài trợ.
Đến tham dự buổi lễ trao tặng nhà có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã; Ban quản lý ấp Hiệp Long, Hiệp Trường và Nhà tài trợ cùng tham dự. Nhân buổi lễ trao nhà UBND xã cùng nhà tài trợ cũng đã tặng quà cho các gia đình.

Nguyễn Kim Xuân - xã Hiệp Tân