Hội LHPN huyện Hòa Thành: Nhân rộng tuyến đường chậu hoa văn minh

Thứ năm - 02/08/2018 06:00 84 0

Hội LHPN huyện Hòa Thành: Nhân rộng tuyến đường chậu hoa văn minh

Sáng ngày 18/7/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hòa Thành phối hợp Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện tổ chức nhân rộng tuyến đường chậu hoa văn minh trên tuyến đường Thượng Thâu Thanh ấp Long Thới xã Long Thành Trung.

Tham dự có Đ/c Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Bùi Minh Cận - Trưởng phòng kinh tế - Hạ tầng huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Bí thư, Trưởng ấp, Ban chấp hành Hội LHPN xã Long Thành Trung và một số hộ dân ấp Long Thới xã Long Thành Trung.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Son – Chủ tịch Hội LHPN phát động và vận động các hộ dân 2 bên tuyến đường tích cực quản lý và chăm sóc hoa; giữ gìn vẽ mỹ quan đô thị. Được biết đây là tuyến đường thứ hai lắp đặt chậu hoa chiều dài 500m gồm 12 chậu hoa đặt dọc theo 2 bên đường với tổng kinh phí vận động chậu hoa, phân bón và cây hoa giống tổng trị giá 7.920.000đ.

NHÃ TRÚC