KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 CỦA THƯ VIỆN HOÀ THÀNH

Thứ năm - 02/08/2018 04:00 71 0

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 CỦA THƯ VIỆN HOÀ THÀNH

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Thư viện Hoà Thành đã tăng cường đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, duy trì nề nếp mở cửa phục vụ bạn đọc các ngày trong tuần, thu hút và phục vụ 8.878  lượt bạn đọc với 40.220  lượt sách, báo luân chuyển. Thư viện bổ sung 474 quyển sách các loại, trong đó sách tặng 191 quyển ( Hội VNDCVN, NXBCTQG, Đề án 396 ) và bổ sung 30 loại báo, tạp chí; tổ chức được 06 cuộc trưng bày sách, báo tại chỗ phục vụ các ngày lễ trong năm;Giới thiệu sách trên Đài truyền thanh: 09 quyển; tổ chức 02 cuộc thi kể chuyện sách; Phục vụ lưu động 07 cuộc tại các điểm Trường tiểu học, Trung học cơ sở, Trung tâm Văn hoá thể thao – Học tập cộng đồng xã, thị trấn và đặc biệt tham gia triển lãm phục vụ Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Trường Tây do UBND huyện Hoà Thành phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Để nâng cao chất lượng công tác phục vụ bạn đọc, Thư viện Hoà Thành tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu sách tại Thư viện, trên Đài Truyền thanh huyện và tăng cường công tác phục vụ sách lưu động để đưa sách về cơ sở nhằm phục vụ bạn đọc dễ tiếp cận sách, nâng cao tri thức, với khẩu hiệu "Sách đi tìm người" và phương châm "Người đọc làm mục tiêu để phục vụ". Ngoài ra, Thư viện tham mưu lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin mở lớp tập huấn nghiệp vụ cho các phòng đọc sách Trung tâm Văn hoá thể thao – Học tập cộng đồng xã, thị trấn./.

THU HỒNG