SƠ KẾT CÔNG TÁC DÂN SỐ-KHHGĐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015

Thứ sáu - 14/08/2015 03:30 52 0

SƠ KẾT CÔNG TÁC DÂN SỐ-KHHGĐ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015

Sáng ngày 12 tháng 8 năm 2015, Trung tâm Dân số - kế hoạch hóa gia đình huyện Hòa Thành sơ kết công tác Dân số - KHHGĐ 6 tháng đầu năm 2015. Đến dự có lãnh đạo Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện, các cán bộ dân số huyện, lãnh đạo và 08 cán bộ chuyên trách dân số trạm y tế các xã, thị trấn.
Bà Trần Thị Hồng Cẩm - Nhân viên Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện thông qua báo cáo công tác Dân số-KHHGĐ 6 tháng đầu năm 2015; tại cuộc họp, lãnh đạo trạm Y tế Long Thành Trung và Long Thành Nam cũng đã nêu lên những khó khăn khi phải thay đổi cán bộ chuyên trách dân số trong thời gian tới, và đề nghị Trung tâm DS-KHHGĐ huyện hỗ trợ để có thể hoàn thành nhiệm vụ vào cuối năm 2015.
Ông Lê Thanh Tịnh - Phó giám đốc TT DS-KHHGĐ huyện đã nêu một số nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm thực hiện từ đây đến cuối năm: quản lý tốt biến động dân cư, duy trì mức sinh thấp hợp lý, thực hiện tốt các Đế án: Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Sàng lọc trước sinh và sơ sinh, Mất cân bằng giới tính.
BCĐ công tác Dân số-KHHGĐ huyện tiến hành tổng kết chiến lược chương trình mục tiêu quốc gia về dân số, sức khỏe sinh sản giai đoạn 2011-2015, đây là dịp để biểu dương các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích trong quá trình thực hiện công tác dân số.
                                                                        Nguyễn Thị Thanh Tuyền