xã đoàn Trường Đông tổ chức tập huấn khuyến nông cho lao động nông thôn

Thứ sáu - 14/08/2015 03:45 42 0

xã đoàn Trường Đông tổ chức tập huấn khuyến nông cho lao động nông thôn

Nhằm nâng cao kỹ thuật về kiến thức nông nghiệp nông thôn. Ngày 12/8/2015 tại hội trường UBND xã Trường Đông được sự đồng ý của huyện Đoàn Hòa Thành, BCH xã đoàn Trường Đông phối hợp với trạm khuyến nông Huyện Hòa Thành tổ chức lớp tập huấn khuyến nông cho lao động nông thôn năm 2015.
            Đến tham dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Phúc cán bộ huyện Đoàn Hòa Thành và hơn 30 bạn học viên.
            Lớp tập huấn được nghe báo cáo viên Phan Quốc Vinh cán bộ trạm khuyến nông huyện Hòa Thành triển khai kỹ thuật chăn nuôi gà công nghiệp và gà thả vườn và một số biện pháp phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm trong mùa mưa.
            Qua lớp tập huấn các bạn học viên vô cùng phấn khởi và hiểu rỏ hơn về kỹ thuật chăn nuôi gia súc gia cầm và áp dụng vào thực tiễn của cuộc sống góp phần tăng gia sản xuất nâng cao thu nhập để ổn định kinh tế của gia đình và bản thân.

Nguyễn Thái Bình