XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 54 NĂM NGÀY “VÌ CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN”

Thứ sáu - 14/08/2015 03:55 44 0

XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 54 NĂM NGÀY “VÌ CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN”

Nhân kỷ niệm 54 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc Da cam Dioxin”. Sáng ngày 09/8/2015, Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin xã Trường Hòa tổ chức buổi họp mặt những nạn nhân chất bị chất độc Da cam trên địa bàn xã.
Tại đây các nạn nhân được nghe Ông Trần Thanh Nhơn - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam xã thông qua báo cáo kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm và phương hướng 06 tháng cuối năm của Hội nạn nhân chất độc Da cam xã và thư ngõ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh ủng hộ Nạn nhân chất độc Da cam. Bên cạnh đó Hội còn phối hợp cùng Ban ngành Đoàn thể xã, ấp vận động gia đình Ông Lê văn Trọn là mạnh thường quân ở ấp Trường Thiện, xã Trường Hòa trao tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Nạn nhân chất độc Da cam và các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.
Ủy ban nhân dân xã Trường Hòa đã trao giấy cảm ơn cho gia đình Ông Lê Văn Trọn là mạnh thường quân, thường xuyên giúp đỡ cho các nạn nhân chất độc Da cam và gia đình nghèo ở địa phương đang gặp khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn Việt Sơn