Trường Tây tổ chức họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 16/10/2017 02:00 49 0

Trường Tây tổ chức họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016). Chiều ngày 11/10/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trường Tây phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ xã đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm. Đến dự buổi Họp mặt có đại diện Hội LHPN huyện Hòa Thành cùng Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã và trên 50 chị là Hội viên ở các Chi hội.

Tại buổi họp mặt, các chị đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày thành lập Hội LHPN VN; phát động và hưởng ứng phong trào công tác Hội năm 2018. Bên cạnh đó, các chị còn được giao lưu văn nghệ và tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức công tác Hội. Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã chọn ra 10 chị trả lời xuất sắc nhất để trao những phần quà lưu niệm. Phần thi đã mang đến không khí vui tươi cho các chị sau những lo toan, vất vả của cuộc sống hàng ngày.

Đây cũng chính là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp chị em Hội viên phụ nữ nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của mình, qua đó giúp phát huy tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam./.

Linh vũ