Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9

Thứ sáu - 05/09/2014 04:30 49 0

Cùng với các hoạt động thông tin tuyên truyền thông qua phương tiện xe loa, băng ron, pano về ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc Khánh 02/9, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện đã tổ chức đêm văn nghệ tổng hợp với 16 tiết mục là các bài hát ca ngợi quê hương, ca ngợi các anh hùng chiến sĩ,.v.v... phục vụ nhân dân vào đêm 29/8/2014 tại Sân vận động huyện Hòa Thành, thu hút gần 800 lượt người xem trong đêm.
Bên cạnh đó, đêm 02/9, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện còn tổ chức Liên hoan Tiếng hát karaoke Người cao tuổi, đây là mô hình mới của huyện được tổ chức thi lần đầu tiên nhưng vẫn thu hút được 26 thí sinh là các đối tượng Người cao tuổi đến từ 8 xã, thị trấn trong huyện về dự thi, qua đó ban tổ chức đã tuyển chọn được 11 giọng hát xuất sắc.
Kết quả: giải Nhất thuộc về Nguyễn Thị Kim Phụng (xã Trường Hòa); đồng 02 giải Nhì thuộc về Nguyễn Thị Kim Đắc (Thị trấn) và Trần Ngọc Trưng (Trường Hòa); đồng 03 giải Ba thuộc về Huỳnh Thị Túy Liên (Hiệp Tân), Đào Thị Thanh Vân (Long Thành Trung), Huỳnh Văn Hát (Trường Hòa) và 05 giải Khuyến khích thuộc về Võ Thị Thu Ba (Long Thành Bắc), Nguyễn Thị Ngọc Loan (Thị Trấn), Nguyễn Thị Thanh (Trường Tây), Ngô Hoài Xướng (Long Thành Nam) và Nguyễn Văn Hinh (Long Thành Nam)
Bằng nhiều loại hình hoạt động phong phú, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện đã tạo được hiệu quả đáng kể đối với công tác tuyên truyền sâu và tuyên truyền rộng những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến với nhân dân và trở thành nơi qui tụ mọi tầng lớp nhân dân đến tham gia vui chơi, sinh hoạt mỗi đêm.

Khánh Tâm