ĐẢNG BỘ XÃ TRƯỜNG HÒA HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN

Thứ bảy - 12/07/2014 17:05 65 0

ĐẢNG BỘ XÃ TRƯỜNG HÒA HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN

Sáng ngày 09/7/2014, Đảng bộ xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị Đảng viên 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 cuối năm 2014.
Trong 06 tháng qua Đảng ủy xã đã tổ chức triển khai, quán trệt đầy đủ, kịp thời các văn bản, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cho tất cả Đảng viên, cán bộ và quần chúng nhân dân; đã tổ chức kết nạp cho 06 Đảng viên mới, nâng tổng số Đảng viên hiện nay là: 163 Đảng viên. Bên cạnh đó Đảng ủy đã chỉ đạo cho UBND, các đoàn thể triển khai tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương. Tổng thu ngân sách trong 06 tháng đầu năm đạt 51,13%, Sửa chữa nâng cấp đường giao thông nông thôn đạt 225%; vận động quỹ Vì người nghèo đạt 104,03%; Công tác an sinh xã hội thường xuyên được quan tâm; Tình hình ANCT- TTATXH trên địa bàn xã được giữ vững, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Tại Hội nghị, 155 Đảng viên được Ban Thường vụ Đảng ủy xã quán triệt các văn bản: Tài liệu hỏi đáp về việc Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam; Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2014; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Đảng ủy 6 tháng đầu năm; Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và giải trình những ý kiến đóng góp của đảng viên đối với sự lãnh đạo của Đảng.
Đa số đảng viên thảo luận, đóng góp nhiều giải pháp góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu Nghị quyết năm đề ra trong 6 tháng cuối năm 2014.
  Nguyễn Thị Bích Ngọc