HUYỆN ĐOÀN HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI NĂM 2014

Thứ ba - 08/07/2014 04:30 46 0

HUYỆN ĐOÀN HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI NĂM 2014

Sáng ngày 4.7.2014 Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức Hội thi Bí Thư Chi đoàn giỏi năm 2014 (vòng loại). Tham gia Hội thi vòng loại có 81 thí sinh là Bí thư Chi đoàn trực thuộc và Chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Hòa Thành.
Đến với hội thi vòng loại, các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi: Phần thi trắc nghiệm kiến thức về công tác Đoàn, Hội, Đội và kiến thức lịch sử, văn hóa xã hội; Kiến thức về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của nước ta hiện nay và Phần thi tự luận về thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Chi đoàn.

Qua kết quả Hội thi vòng loại, BTC đã chọn ra 10 Bí thư Chi đoàn xuất sắc tham gia phần thi chung kết. Phần thi chung kết sẽ diễn ra ngày 18.7.2014 với các phần thi như: Giới thiệu bản thân, Phần thi xử lý tình huống và Phần thi tài năng cán bộ đoàn.
Thông qua hội thi là nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở của huyện Hòa Thành hiện nay, qua đó trao dồi kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở. Đồng thời cũng tạo sân chơi cho đội ngũ cán bộ đoàn trong huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội ngày càng vững mạnh.
TRẦN PHONG